ĐIỀU KIỆN CHUNG

www.191thanhxuan-gifts.com là website được sở hữu, quản lý, khai thác hợp pháp bởi Công ty TNHH TM DV 191 Thanh Xuân (sau đây tùy từng trường hợp được gọi tắt là “191 Thanh Xuân” hoặc “Chúng tôi”) và 191 Thanh Xuân sẽ là chủ thể duy nhất chịu trách nhiệm với bạn trong trường hợp xảy ra bất kỳ vướng mắc, tranh chấp nào liên quan đến việc sử dụng website này.

  1. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ

Khách hàng của website 191thanhxuan-gifts.com là các cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua sản phẩm quà tặng cho cá nhân hay doanh nghiệp. Không giới hạn về thời gian hay phạm vi địa lý.

Bằng việc bạn truy cập vào website 191thanhxuan-gifts.com để tham khảo hoặc thực hiện các giao dịch mua bán, chúng tôi hiểu rằng bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận Điều Kiện Sử Dụng. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ quy định nào của Điều Kiện Sử Dụng, xin vui lòng không truy cập website và sử dụng dịch vụ hoặc thực hiện các giao dịch trên website này.

Tại từng thời điểm, chúng tôi có quyền thay đổi bất kỳ nội dung nào trong Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng này mà không cần phải thông báo trước. Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý rằng bạn đã hiểu và chấp nhận Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng đã được sửa đổi đó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Điều Kiện Sử Dụng này, xin hãy liên lạc với chúng tôi qua email: sales@191thanhxuan-gifts.com.

  1. QUYỀN TRUY CẬP

Bạn chỉ được phép truy cập và sử dụng website 191thanhxuan-gifts.com với các mục đích hợp pháp như tham khảo thông tin, đặt mua hàng hoặc sử dụng các dịch vụ khác được cung cấp trên 191thanhxuan-gifts.com. Bạn không được sao chép, nhân bản, bán lại hoặc khai thác website này cho bất cứ mục đích thương mại nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi. Chúng tôi có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền truy cập của bạn đối với một hoặc tất cả các dịch vụ trong trường hợp bạn vi phạm các quy định này.

  1. BẢN QUYỀN

Tất cả các logo, nhãn hiệu, biểu tượng, thiết kế của các sản phẩm được chúng tôi cung cấp trên trang web 191thanhxuan-gifts.com đều thuộc bản quyền thương hiệu và/hoặc sở hữu hợp pháp của chúng tôi và bên thứ ba liên quan. Bạn không được phép sử dụng chúng dưới bất kỳ hình thức nào vàcho bất kỳ mục đích nào khác khi chưa nhận được sự chấp thuận của chúng tôi hoặc chủ thể liên quan có quyền.

  1. GIAO DỊCH MUA BÁN/ CUNG CẤP DỊCH VỤ – CHÍNH SÁCH ĐỔI/ TRẢ HÀNG

Sau khi tham khảo trên website và lựa chọn được sản phẩm mong muốn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại hoặc email.

Nhân viên kinh doanh 191 Thanh Xuân sẽ trao đổi và báo giá sản phẩm. Giá sản phẩm sẽ thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu đặt hàng và giao hàng của bạn và sẽ được nhân viên kinh doanh thống nhất trực tiếp với bạn.

Biểu phí giao hàng vui lòng tham khảo mục Phương thức vận chuyển và Giao nhận trên website 191thanhxuan-gifts.com.

Chúng tôi sẽ giao hàng trong khoảng thời gian mà bạn đã đề nghị tại thời điểm đặt hàng hoặc được xác nhận khi các nhân viên của Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng gọi điện thoại cho bạn.

Khi hàng được giao, bạn sẽ được yêu cầu ký nhận hàng. Bạn phải kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi ký nhận hàng. Bạn nên lưu giữ kỹ hóa đơn mua hàng, phiếu giao nhận và các chứng từ khác.

4a. Bảo hành:

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được áp dụng chế độ hậu mãi và bảo hành theo đúng qui định của nhà sản xuất. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn phải tuân thủ đúng theo các qui định về bảo hành của nhà sản xuất được chúng tôi cung cấp cho bạn khi giao hàng. Chúng tôi không giải quyết mọi vấn đề phát sinh về sản phẩm nằm ngoài phạm vi và điều kiện bảo hành.

4b. Đổi/ Trả hàng:

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng đã đặt mua với nhân viên giao hàng ngay khi nhận hàng. Nếu mặt hàng giao đúng yêu cầu, chất lượng và hoạt động tốt Quý khách nhận và ký xác nhận trên Phiếu giao hàng, nếu sản phẩm không đúng chất lượng, yêu cầu, Quý khách có thể gửi trả lại sản phẩm cho nhân viên giao hàng và không thanh toán. Chúng tôi không nhận đổi hay trả hàng sau khi nhân viên giao hàng đã giao hàng xong và rời khỏi địa chỉ giao hàng.

  1. NGHĨA VỤ CỦA 191 THANH XUÂN VÀ NGHĨA VỤ CỦA KHÁCH HÀNG TRONG GIAO DỊCH

Nghĩa vụ của 191 Thanh Xuân:

– Đảm bảo giao hàng đúng thời gian đã cam kết,

– Đảm bảo giao hàng đúng địa điểm khách hàng cung cấp khi mua hàng,

– Đảm bảo hàng hóa đạt chất lượng đúng thông tin đã cung cấp cho khách hàng trên website.

– Đảm bảo hàng hóa còn hạn sử dụng.

Nghĩa vụ của Quý khách hàng:

– Nhận hàng đúng địa điểm đã cung cấp cho 191 Thanh Xuân;

– Nghe điện thoại và nhận hàng đúng thời gian đã thỏa thuận;

– Thanh toán tiền hàng ngay khi nhận hàng.

– Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới quá trình sử dụng sản phẩm khi khiếu nại về chất lượng hàng hóa.

  1. PHÊ BÌNH, GÓP Ý, TRAO ĐỔI THÔNG TIN VÀ CÁC NỘI DUNG KHÁC

Bạn có thể đánh giá, nhận xét, đăng hình ảnh và các nội dung khác, gửi các thông tin liên lạc, góp ý, trình bày ý tưởng, đề nghị trên website 191thanhxuan-gifts.com; với điều kiện những nội dung đăng tải đó không mang tính đe dọa, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, xâm phạm quyền riêng tư, quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, vi phạm pháp luật. Bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật đối với các nội dung đăng tải và các hành vi của mình.

Bạn không được quyền sử dụng địa chỉ email giả, mạo danh bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào hoặc gây hiểu lầm về nguồn gốc của các nội dung đăng tải của bạn. Chúng tôi có quyền (nhưng không có nghĩa vụ) giám sát, loại bỏ các nội dung bạn đăng tải trong trường hợp phát hiện các nội dung đó vi phạm quy định trong Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng này.

  1. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng này có hiệu lực thi hành kể từ ngày chúng tôi đăng tải thông tin lên Website

  1. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi luôn trân trọng, ghi nhận và cam kết giải quyết một cách nhanh chóng và phù hợp nhất đối với mọi ý kiến đóng góp, câu hỏi, thắc mắc, yêu cầu của bạn. Mọi ý kiến đóng góp, câu hỏi, thắc mắc xin vui lòng gửi về sales@191thanhxuan-gifts.com hoặc trực tiếp đến:

Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng – Website 191thanhxuan-gifts.com

Công ty TNHH TM DV 191 Thanh Xuân

Điện thoại: 028. 6686 6262 – Hotline: 093 888 3332