—   VỀ CHÚNG TÔI  —

Công ty TNHH TM DV 191 Thanh Xuân tiền thân là Cửa hàng Vật tư Thủ Đức, được thành lập vào năm 1989,. Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng gia dụng, bao bì các loại, đặc biệt là các mặt hàng quà tặng quảng cáo và dịch vụ gia công.

► Với phương châm “Chữ tín làm đầu”, công ty luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, đảm bảo uy tín, giao hàng đúng hẹn và giá cả cạnh tranh.

► Đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, sáng tạo và có chuyên môn, chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm để bắt kịp xu hướng, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

► Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, đáp ứng và hỗ trợ tối đa các mong muốn của khách hàng để mang lại kết quả tốt nhất, góp phần vào sự phát triển bền vững cho cả đôi bên.

Lịch sử phát triển:

  • 1989: Cửa hàng vật tư Thủ Đức.
  • 1999: Đổi tên thành Cửa hàng 191 Quang Trung, bắt đầu cung cấp sản phẩm cho công ty Unilever VN.
  • 2002: Cửa hàng 191 Thanh Xuân.
  • 9/2002: Trở thành nhà Cung cấp chính thức của Unilever VN.
  • 2014 – nay: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ 191 Thanh Xuân.

—   VÌ SAO NÊN CHỌN 191 THANH XUÂN  —

KINH NGHIỆM

                        191 Thanh Xuân đã thực hiện nhiều dự án, cung cấp sản phẩm quà tặng cao cấp, quà tặng quảng cáo, dịch vụ cho nhiều công ty đa quốc gia, các công ty lớn ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác góp phần vào sự quảng bá thương hiệu của khách hàng tới người tiêu dùng.

Ý TƯỞNG   

                        191 Thanh Xuân tư vấn và cung cấp hàng hóa, sản phẩm sản xuất theo yêu cầu với mẫu mã đa dạng, luôn sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo, bắt kịp xu hướng hiện đại.

GIÁ CẢ

                       Với ưu thế về giá cả cạnh tranh đi đôi với chất lượng sản phẩm. Công ty đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng và dịch vụ tốt nhất.

Nhân Lực

                        Chúng tôi là những người trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo, có chuyên môn và trách nhiệm với công việc. Thực hiện giao dịch nhanh chóng, uy tín.