CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

     191 Thanh Xuân xin cam đoan sẽ bảo vệ tuyệt đối những thông tin cá nhân của người sử dụng website.. Ngoài ra, người sử dụng, thành viên hoặc khách hàng của 191 Thanh Xuân có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp bất cứ chi tiết cá nhân nào. Vào lúc đó, bạn đang được ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai cho đến khi bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

 1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

    Việc thu thập dữ liệu trên website 191thanhxuan-gifts.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà 191 Thanh Xuân cần Quý khách hàng cung cấp đầy đủ khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để chúng tôi có thể liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

   Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste 191thanhxuan-gifts.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Công ty sử dụng thông tin Quý khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng khi có yêu cầu từ khách hàng;
 • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
 • Thông báo đến khách hàng các thông tin khuyến mại, quảng cáo hoặc cho các mục đích tiếp thị trực tiếp, xúc tiến thương mại khác;
 •  Duy trì liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
 •  Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ công việc có liên quan đến giao dịch tại 191thanhxuan-gifts.com;
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
 1. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

     Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của 191thanhxuan-gifts.com  

 1. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN 

     Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ 191 Thanh Xuân
     Địa chỉ: 32, Đường 98, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
     Email: sales@191thanhxuan-gifts.com
     Số điện thoại: 028 6686 6262 – 028 6686 2226

     Hotline: 093 888 3332

 1. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.
 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website: 191thanhxuan-gifts.com thực hiện việc này.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website 191thanhxuan-gifts.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, 191 Thanh Xuân sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 1. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
 • Thông tin cá nhân của thành viên trên 191thanhxuan-gifts.com được cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, 191 Thanh Xuân  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Ban quản trị website 191thanhxuan-gifts.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.