Túi CANVAS – Sản phẩm thời trang thân thiện môi trường

VÌ SAO TÚI CANVAS LÀ SẢN PHẨM THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG?

Túi vải canvas đang được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ những đặc điểm nổi trội chúng mang đến cho người dùng. Ngày càng nhiều người tin tưởng sản phẩm này và ứng dụng trong đời sống, thay thế cho các loại túi độc hại. Để hiểu tại sao chúng lại có tác dụng bảo vệ với môi trường hay được gọi là túi xách thân thiện hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Túi vải bố canvas giải quyết thực trạng ô nhiễm do bao bì

Ô nhiễm môi trường đang trở thành vấn đề chung của toàn cầu, không chỉ một quốc gia nào hay cá nhân nào bị ảnh hưởng mà sức tác động của chúng thực sự quá khủng khiếp. Chắc chắn chúng ta không ai mong muốn được sống trên rác thải, bị rác thải tấn công mà đều mong muốn được hưởng bầu không khí trong lành, thiên nhiên sạch sẽ. để làm được điều đó ngay từ hôm nay mỗi con người cần có ý thức về môi trường, hiểu bảo vệ môi trường như thế nào cho đúng.

Bảo vệ môi trường không cần phải là hành động lớn lao mà chỉ cần những thay đổi nhỏ sẽ mang đến hiệu quả lớn. Thay vì sử dụng túi nilon, các loại bao bì một lần bạn có thể sử dụng túi vải – loại túi có độ bền cao hơn để tái sử dụng nhiều lần. Từ những thay đổi đó mà lượng rác thải sẽ hạn chế từng ngày và dần đi vào mức ổn định.

Vấn nạn chất thải nhựa đang khiến các nhà nghiên cứu phải đau đầu tìm cách xử lý thì túi vải canvas chính là lựa chọn thay thế hoàn hảo. vải canvas có nguồn gốc lâu đời từ nhiều thế kỷ trước được làm từ cây gai dầu. Sau nhiều thay đổi cũng như yêu cầu của con người mà chất liệu có sự thay đổi nhẹ từ sợi thô ráp như gai dầu thay vào đó là là sợi bông cotton mềm mịn từ thiên nhiên. Do nguồn nguyên liệu lành tính nên các nhà sản xuất đã tạo ra các sản phẩm thay thế các sản phẩm độc hại gây ô nhiễm môi trường đi đầu là các bọc nhựa, nilon, túi giấy. đó chính là túi canvas hay còn được gọi là túi vải bố.

Túi vải canvas được dùng thay thế như giỏ đi chợ để đựng đồ trong các siêu thị, dùng làm quà tặng của các doanh nghiệp. Ngoài ra, vải canvas còn được dùng rất nhiều trong cuộc sống như làm khăn trải bàn, làm tranh treo tường

Ưu điểm của túi vải canvas

Không phải ngẫu nhiên mà túi vải canvas được sử dụng nhiều như vậy mà nhờ chúng được tích hợp rất nhiều ưu điểm. không chỉ với khách hàng cá nhân mà cả các doanh nghiệp đều thấy được tầm quan trọng của sản phẩm này.

Túi vải canvas có độ bền cao nên không sợ bị rách hay mục nát, chịu tải tốt mang được khối lượng hàng chục cân. Chính vì thế khi sử dụng làm túi chứa đồ hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên khách hàng nên lưu ý hạn chế để đồ vật sắc nhọn có thể làm rách túi hoặc đứt chỉ.

Chất liệu vải canvas còn có khả năng hạn chế chống thấm nước khi gặp trời mưa giúp bảo quản đồ vật tốt hơn. Trong trường hợp bất chợt gặp những cơn mưa bạn cũng không cần quá lo lắng về vật dụng đựng trong túi.

Mẫu mã phong phú, thiết kế da dạng kiểu cách cũng như thiết kế, kích thước vừa tiện dụng vừa mang tính thời trang. Khách hàng được lựa chọn theo tính cách cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Được làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường và rất an toàn cho người tiêu dùng. Trong suốt thời gian sử dụng không gây kích ứng da, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Sau khi thải ra môi trường nó có khả năng tự phân hủy mà không để lại chất độc hại cho môi trường.

Ngoài những ứng dụng trong đời sống, túi vải có tầm quan trọng đặc biệt đối với doanh nghiệp. ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng làm công cụ quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Hiện nay, có rất nhiều loại túi vải bố được sản xuất ra nhằm đáp ứng những yêu cầu người dùng như: Túi vải bố in kỹ thuật số, túi vải bố đeo chéo, túi vải bố dây rút, túi vải bố siêu thị… tùy từng đối tượng khách hàng mà sẽ có lựa chọn sao cho phù hợp.