Cùng đánh bay vết bẩn trong máy giặt với bột vệ sinh lồng giặt

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay,máy giặt đã trở thành một trợ thủ đắc lực cho con người. Với sức mạnh của máy móc, quần áo không chỉ được giặt sạch mà nhờ vào máy giặt mà chúng ta còn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc khi quần áo đã giặt mà vẫn dính phải những vết bẩn khó hiểu chưa? Đó là do máy giặt của bạn chưa được vệ sinh sạch sẽ. Vì các chất bẩn có khả năng hoàn tan vào nước chúng sẽ dễ dàng theo nước thoát ra ngoài, còn những chất bẩn cứng đầu hay dạng vôi sẽ bám lại trong lồng giặt mà bằng mắt thường bạn sẽ không thể nào nhìn thấy được. Theo thời gian, các chất bẩn này sẽ tích tụ và tạo ra ổ vi khuẩn, nấm mốc, dính bẩn vào quần áo,làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn đồng thời làm giảm tuổi thọ của máy đi nhiều lần. Chính vì vậy,chúng ta nên vệ sinh máy giặt thường xuyên 2 tuần/lần.

Một số dòng máy giặt hiện nay có chức năng làm sạch lồng giặt tự động hoặc điều khiển bằng tay. Tuy nhiên,vẫn chưa triệt để loại bỏ cặn bẩn và những chất bám dính.Sử dụng Bột vệ sinh lồng máy giặt là giải pháp hữu hiệu trong việc bảo vệ máy giặt giúp tăng tuổi thọ sử dụng máy. Ngoài ra nó sẽ giúp chúng ta giải quyết những điều phiền toái của máy giặt sau một thời gian sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng bột vệ sinh lồng máy giặt Sandokkaebi:

  1. Áp dụng đối với những máy giặt không có chế độ vệ sinh lồng giặt:

– Máy giặt không chứa quần áo hay đồ.
– Cho nước vào lồng giặt (nếu được nước ấm 40~50 độ thì càng tốt).
– Cho cả gói bột tẩy lồng giặt vào máy.
– Ngâm khoảng 90 – 120 phút
– Sau đó cho chạy theo chế độ: Giặt – xả – vắt thông thường.

  1. Áp dụng đối với những máy giặt có chế độ vệ sinh lồng giặt:

– Máy giặt không chứa quần áo hay đồ.
– Cho cả gói bột tẩy lồng giặt vào máy.
– Chọn chế độ “vệ sinh lồng giặt”.

– Ấn nút “Khởi động” và chờ máy chạy kết thúc chu trình giặt. Tùy từng máy thời gian vệ sinh lồng giặt khác nhau, nếu máy nào thời gian vệ sinh lồng giặt ngắn thì khi máy đang chạy nên PAUSE để ngâm 90 – 120 phút.