Công ty TNHH TM DV 191 THANH XUÂN lọt TOP 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016

Sáng 20/08/2016 tại nhà hát Bến Thành, P.Bến Nghé, Q1. TP.HCM đã diễn ra chương trình Công bố 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016. Chương trình do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam; Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ – Cục Sở hữu trí tuệ; Báo Người Tiêu Dùng phối hợp tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên HTV1.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Hùng – Vụ Trưởng Vụ Báo chí Xuất bản, Ban Tuyên giáo TW, ông Lê Văn Vạn – Vụ Trưởng Vụ công tác phía Nam văn phòng Quốc hội, ông Lương Hoàng Hưng – Phó Chủ tịch Liên hiệp Doanh nhân Việt Nam, bà Đặng Thị Kim Hiên-TBT báo Người Tiêu Dùng cùng hơn 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc, các cơ quan thông tấn báo chí lớn.
Sau 4 tháng thực hiện, chương trình khảo sát từ 500 bộ hồ sơ của các doanh nghiệp trên toàn quốc gửi về, ban tổ chức đã đưa ra một danh sách đầy đủ và chính xác 100 Thương hiệu dẫn đầu thị trường về thị phần, doanh thu, có độ nhận biết và uy tín cao; đặc biệt là khả năng dẫn dắt xu hướng tiêu dùng trên thị trường. Đồng thời, xây dựng một chiến dịch truyền thông thương hiệu hiệu quả, giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế cạnh tranh trong tiến trình hội nhập.
Nội dung khảo sát của chương trình tập trung khảo sát doanh nghiệp theo 5 tiêu chí: Xây dựng và bảo hộ thương hiệu; Thị trường và thị phần; Doanh thu và lợi nhuận; Trách nhiệm với nhà nước và người lao động; Bảo vệ môi trường và Trách nhiệm xã hội.
Cũng trong chương trình này, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ 191 Thanh Xuân vinh dự được xướng tên trong TOP 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt nam 2016. Có thể nói đây là thành quả của sự nỗ lực không ngừng vì mục tiêu có được sản phẩm chất lượng, giá cả và dịch vụ khách hàng tốt nhất.